HƯỚNG TIẾP CẬN KHOA HỌC

Các công thức của chúng tôi kết hợp những thành phần hoạt chất dược mỹ phẩm tự nhiên,
để kích thích các quá trình sinh học,
đồng thời tôn trọng độ nhạy cảm của làn da.

Các nghiên cứu khoa học của chúng tôi dựa trên 3 bước chính & độc nhất.

BƯỚC 1

NGHIÊN CỨU NHẰM TẠO RA CÁC QUY TRÌNH THẨM MỸ DA LIỄU HIỆU QUẢ NHẤT.

Nghiên cứu tiếp nối hướng tiếp cận của ELLA BACHÉ, lấy cảm hứng từ các quy trình thẩm mỹ da liễu và những tiến bộ thẩm mỹ y khoa mới nhất để chọn ra các thành phần hoạt chất hiệu quả nhất (căng đầy vi điểm, liệu pháp meso, peel...)

BƯỚC 2

CHIẾT XUẤT CÁC THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT DƯỢC MỸ PHẨM CÓ NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN

Hướng tiếp cận của chúng tôi được dựa trên sự chọn lọc và chiết xuất những thành phần hoạt chất dược mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên (maca pro-collagen, AHA tự nhiên, các chất chống oxy hóa từ cà chua, hoạt chất giả retinol từ thực vật...).

BƯỚC 3

KHUẾCH TÁN NHẮM MỤC TIÊU VÀO TRUNG TÂM LÀN DA

Những hoạt chất này sau đó được tích hợp trong các thành phần công thức có độ chính xác cao với các hành động nhắm mục tiêu: thông qua việc sử dụng phương pháp in-booth, và duy trì hiệu quả tại nhà bằng cách sử dụng các phụ kiện để tăng cường sự thẩm thấu của những thành phần hoạt chất.

ĐIỀU LỆ CÔNG THỨC

Các công thức của chúng tôi bao gồm những thành phần được lựa chọn theo một quy trình nghiêm ngặt: đánh giá, phân tích, tuân thủ... Quy trình đánh giá và kiểm tra nguyên liệu thô cho phép chúng tôi thu thập các dữ liệu hóa - lý và độc tính có thể có, đồng thời hiểu rõ được thành phần đến mức tạp chất và dấu tích để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của chúng.

Chúng tôi đảm bảo rằng các công thức mới có ít nhất 90% thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Thành phần của chúng tôi được lựa chọn nghiêm ngặt để đảm bảo sự tôn trọng đối với làn da và môi trường nhất có thể.