CHẨN ĐOÁN DA

 « Da là một cơ quan mỏng manh, việc thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài và
tình trạng sức khỏe trong cơ thể nói chung có thể ảnh hưởng cực kỳ lớn đến làn da.
Đó là lý do vì sao tôi tạo ra dịch vụ tư vấn sắc đẹp chuẩn y tế để đưa
ra những giải pháp có mục tiêu cho mọi vấn đề da liễu »
Bà Ella Baché

SKINTEX®DIAG :

Mỗi làn da là duy nhất và thể hiện nhu cầu phát triển tùy thuộc vào môi trường, thói quen, tình trạng sức khỏe, sự thay đổi của các mùa, v.v.

Đây là lý do tại sao việc chẩn đoán phải đi trước bất kỳ chỉ định điều trị nào và được thực hiện ít nhất 4 lần một năm khi mùa thay đổi.

CHẨN ĐOÁN TẠI Viện

THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO

Được lấy cảm hứng từ các thiết bị đo lường được sử dụng trong công nghệ y tế, SKINTEX®DIAG cung cấp quy trình chẩn đoán da hoàn chỉnh, chuyên nghiệp cho cả Mặt & Cơ thể tại các Thẩm mỹ viện.

Thiết bị này đo chính xác các đặc điểm có thể nhìn thấy được trên da cũng như phát hiện các vấn đề không thể nhìn thấy được bằng mắt thường, một cách chuyên sâu, 22 phân tích Mặt & Cơ thể, được hỗ trợ bằng hình ảnh và các chỉ số đo lường.

CHẨN ĐOÁN TẠI Viện

MÁY NÀY ĐO NHỮNG CHỈ SỐ GÌ? 22 PHÂN TÍCH MẶT & CƠ THỂ

Nếp nhăn, độ ẩm, độ đàn hồi, độ trùng mí mắt, quầng thâm, mẩn đỏ, đốm sắc tố, bã nhờn, cellulite... Tùy thuộc vào tình trạng sẵn sàng của bạn, lên lịch tư vấn 30 phút để chẩn đoán toàn diện khuôn mặt hoặc cơ thể.

CHẨN ĐOÁN TẠI Viện

KẾT QUẢ LÀ GÌ? ĐỀ XUẤT NHẮM MỤC TIÊU VÀ CÁ NHÂN HÓA

Nhờ SKINTEX®DIAG, bạn có thể khám phá tình trạng thực sự của làn da, ở hiện tại và tương lai. Do đó, SKINTEX®COACH có thể đưa ra thói quen làm đẹp cực kỳ cá nhân hóa dành cho bạn bằng phương pháp điều trị chuyên nghiệp và chương trình chăm sóc tại nhà, nhằm mang lại một kết quả rõ ràng, nhanh chóng và lâu dài.

CHẨN ĐOÁN TẠI Viện