LES SOINS MANUELS 

La Maison Dermo-Esthétique Ella Baché offre des soins haute performance sur-mesure accompagnés d'outils et/ou de technologies high-tech et de produits hautement concentrés pour des résultats visibles dès le 1er soin, dans le plus grand respect de votre peau.

 • Trắng sáng - Mịn màng
  Trị liệu ĐẶC TRƯNG của Ella Baché được truyền cảm hứng bởi kỹ thuật thẩm mỹ da liễu meso-peeling với công thức giàu AHA, TOMATE GLOW giúp cải thiện toàn diện chất lượng da một cách rõ rệt ngay từ buổi đầu tiên. Kết hợp cùng thiết bị vi rung giúp tối đa hóa khả năng thẩm thấu của các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc và điều trị chuyên nghiệp.Cũng có sẵn lựa chọn trị liệu cấp tốc 30 phút.
 • Xóa nhăn - Săn chắc
  Trị liệu được truyền cảm hứng bởi kỹ thuật thẩm mỹ da liễu làm đầy vi điểm, GREEN FILLER giúp làm đầy các rãnh nhăn và nếp nhăn, đồng thời làm săn chắc làn da một cách rõ rệt. Công thức giàu phức hợp giàu dưỡng chất Peptide từ Maca + Vi chất dinh dưỡng từ tảo xoắn Spirulina kết hợp cùng thiết bị vi rung Ridoki cho phép tối đa hóa khả năng thẩm thấu của sản phẩm mỹ phẩm vào sâu bên trong làn da.
 • Nâng cơ - Thon gọn đường nét
  MORPHOSTRUCTURE là trị liệu chuyên sâu giúp nâng cơ tạo đường khối cho khuôn mặt, tăng mật độ cấu trúc và tái tạo năng lượng cho làn da. Đây là buổi trị liệu nâng cơ được thực hiện bằng tay bao gồm yoga mặt, kéo giãn để tăng khả năng hấp thụ của làn da và massage kép lấy cảm hứng từ phương pháp kobido của Nhật Bản.
 • Trẻ hóa da toàn diện
  SKINISSIME là trị liệu trẻ hóa đặc biệt với hiệu quả tái tạo bề mặt chuyên sâu. Kết hợp cả kỹ thuật tay và các phụ kiện hỗ trợ để thực hiện các thao tác massage độc quyền, giảm toàn diện những dấu hiệu lão hóa. Cho làn da săn chắc, các đường nét được nâng lên, nước da sáng hơn, các nếp nhăn và rãnh nhăn căng mờ trên cả mặt, cổ và ngực.
 • Bù nước - Giữ ẩm
  HYDRA REPULP là liệu trình thiết yếu dành cho làn da mất nước, làm căng mọng làn da với Hyaluronic Acid. Với tác động tái tạo bề mặt da và phục hồi làn da siêu mất nước, trị liệu hoàn hảo dành cho mọi lứa tuổi, duy trì và cân bằng lượng nước trong da, giúp da hoạt động bình thường.
 • Bổ sung dinh dưỡng
  NUTRI-ACTION là một trị liệu cung cấp dinh dưỡng chuyên sâu, tập trung tái tạo bề mặt da và điều trị dứt điểm vấn đề của da khô thiếu dưỡng (khó chịu, nứt nẻ, bong tróc, ngứa). Trị liệu này hoàn hảo ngay cả khi khí hậu khắc nghiệt, da phải chịu sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.
 • Làm dịu da nhạy cảm - Giảm đỏ
  SENSIBEAUTICS là trị liệu làm dịu toàn diện bao bọc bảo vệ da nhạy cảm, kích ứng với men vi sinh Probiotics. Nhẹ nhàng tái tạo bề mặt da và củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của da. Trị liệu này hoàn hảo với làn da nhạy cảm kích ứng nổi mẩn đỏ, bị yếu do stress, thay đổi nhiệt độ đột ngột.
 • Detox thải độc
  PUR AROMATICS là trị liệu detox, tinh sạch làn da chuyên sâu. Giúp thải độc, làm thông thoáng và thu gọn nang lông, kiễm soát dầu hiệu quả. Phù hợp với làn da nhiễm độc, nhiễm khuẩn, da dầu mụn.
 • Trắng sáng - Mịn màng
  Trị liệu đặc trưng của Ella Baché giúp làm tươi mới làn da và tiếp thêm năng lượng bằng những kỹ thuật massage body độc quyền.
 • SOINS CORPS / VISAGE & CORPS

 • Bien-être
  An exceptional treatment that combines a scrub, massage and a wrap with notes of roses subtly powdery, light notes. It is available as a 75-minute Facial and Body massage & a 75-minute Body Treatment.
 • Slimming - Firming
  A double massage for the figure to reduce dimpled skin, slim and tone contours and feel lighter immediately.